May đồng phục số lượng ít

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục số lượng ít? Điều này khiến bạn lo lắng bởi không biết đơn vị nào nhận may đồng phục với số lượng ít với giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo. Đừng lo vì đã có Đồng Phục Thiên Phước, địa chỉ uy tín giúp bạn có được những mẫu áo đồng phục chất lượng. Theo dõi ngay để biết được những lợi ích thiết thực nhất khi đặt may đồng phục số lượng ít tại Thiên Phước là gì nhé!

1. Đặt may đồng phục số lượng ít không phải dễ

Nhu cầu đặt may đồng phục tăng cao, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà số lượng đặt may đồng phục là nhiều hay ít. Với những khách hàng đặt may số lượng ít sẽ không khỏi băn khoăn không biết địa chỉ nào có thể nhận đơn hàng mà mình đặt. Tùy vào nhu cầu của từng đơn vị, không phải khách hàng nào cũng đặt may số lượng lớn. Do đó, rất nhiều đơn vị không nhận may các đơn vài nhỏ lẻ.

Việc huy động nhân sự, sử dụng máy móc để thực hiện những đơn hàng này đem lại lợi nhuận rất ít. Chính vì thế mà các đơn vị may đồng phục thường từ chối những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít.

Chưa kể đến khi may áo đồng phục số lượng ít bạn phải trả chi phí khá cao cho sản phẩm mà mình đặt thay vì chọn may số lượng nhiều. Đây cũng chính là một trong những vấn đề khó khăn mà khách hàng khi may đồng phục số lượng ít gặp phải. Vậy nên việc đặt gia công đồng phục số lượng ít tưởng dễ dàng nhưng lại khó không tưởng.

2. Yếu tố cần biết khi may đồng phục số lượng ít 

Trước khi đặt may đồng phục số lượng ít tại TPHCM bạn cần nắm vững những yếu tố dưới đây:

2.1. Số lượng cần đặt

Với một team gồm 8 người, bạn hãy đặt may áo thun đồng phục số lượng ít là 10 còn nếu nhóm có 12 thành viên thì số lượng nên order 15 sản phẩm. Việc làm tròn số này luôn khiến người khác thoải mái và giúp cơ sở sản xuất dễ dàng hơn nhờ đó đôi bên hợp tác chắc chắn sẽ vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, với những chiếc áo dư ra chúng ta có thể dùng thay thế cho trường hợp bị mất hay rách. Điều này giúp cho cuộc vui được trọn vẹn, ý nghĩa và không ai cảm thấy lạc lõng trong tập thể.

2.2. Giá thành

Tiếp đến là bạn hãy tham khảo bảng báo giá của nhiều đơn vị khác nhau khi muốn đặt may áo đồng phục số lượng ít. Phần lớn các cơ sở gia công áo thun thời trang đều công khai giá bán trên website. Dành thời gian để tìm kiếm và liên hệ với những nơi uy tín có mức giá ổn nhất. Bạn nên hiểu một điều “tiền nào của nấy”, nếu muốn cầm trên tay một chiếc áo chất lượng tốt thì chắc hẳn giá thành của nó cũng không thể quá rẻ. Thay vì vậy nên chọn một mức giá trung bình và phù hợp với tài chính của bản thân khi đặt áo đồng phục số lượng ít.

2.3. Cơ sở may áo đồng phục số lượng ít chất lượng

Khi lựa chọn được cơ sở may đồng phục số lượng ít uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải đặt đi đặt lại nhiều lần. Bởi nơi đây sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng, có thể sử dụng được trong thời gian dài. Bên cạnh đó chất liệu sử dụng cũng vô cùng an toàn cho sức khỏe của người dùng. Nhờ vậy tạo cảm giác thoải mái khi làm việc và sinh hoạt mà không lo bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại.

2.4. Thỏa thuận giá cả, thời gian giao hàng 

Thiên Phước được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất các loại áo thun giá sỉ tại khu vực TPHCM. Chúng tôi nhận may đồng phục số lượng ít đến không giới hạn. Thiên Phước cam kết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng tuyệt đối với mức giá hợp lý và giao hàng theo đúng tiến độ đã thoả thuận.

3. Những lợi ích khi đặt may số lượng ít tại Đồng Phục Thiên Phước

  • Không giới hạn số lượng áo đồng phục khi may.
  • May áo đồng phục số lượng ít nhưng mức giá vẫn rẻ.
  • Đảm bảo sản phẩm chất lượng khi đặt may theo mẫu số lượng ít.
  • Đem đến khách hàng nhiều ưu đãi khi đặt tại Thiên Phước.

Hãy nhanh tay đặt may đồng phục số lượng ít tại Đồng Phục Thiên Phước để nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi nhé!

Thông tin liên hệ: 

Công Ty TNHH May Mặc Thiên Phước

48 Bàu Cát 7, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

0899 799 323