5 lưu ý khi in áo thun số lượng ít lấy liền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá dịch vụ in áo thun giá rẻ tphcm chất lượng thế nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận in áo thun số lượng ít lấy liền. Bạn đang muốn may áo thun cho một nhóm? Vậy thì hãy cùng Đồng Phục Thiên Phước tham khảo bài viết dưới đây nhé để biết được những lưu ý của dịch vụ in áo thun lấy liền nhé.

1. Công nghệ nào sử dụng cho in áo giá rẻ số lượng ít

Đối với áo số lượng nhiều, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng với công nghệ in ấn, thế nhưng khi in một vài áo thì khác. Công nghệ in áo thun số lượng ít nói chung đều sử dụng in chuyển nhiệt hoặc công nghệ in lụa trên vải kết hợp in kỹ thuật số. Cách làm này giúp cho chất lượng áo đảm bảo chi tiết trên từng điểm ảnh, ngoài ra cũng tiết kiệm một phần chi phí nhân công và làm giảm giá áo.

in áo thun số lượng ít lấy liền
Áp dụng công nghệ tiên tiến vào in số lượng thấp

2. Có thể in với số lượng bao nhiêu

Với nhu cầu in áo khác nhau thì số lượng in áo thun tphcm tại mỗi xưởng cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên đa số các xưởng in hiện nay đều không giới hạn về số lượng áo in cho khách hàng dù là từ 1, 2 cái đến hơn trăm cái. Do vậy bạn hoàn toàn có thể in áo theo thực tế nhu cầu sử dụng.

in áo thun giá rẻ tphcm
In áo với đa dạng số lượng

3. Chất lượng in áo thun số lượng ít lấy liền ra sao?

Với chất lượng áo in tương tự như áo in số lượng lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm. Tất cả đều sử dụng công nghệ in hiện đại, do vậy mà mẫu áo đều có hình ảnh đẹp, sắc nét, bền màu và ít khi bị phai sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra thì khi sờ tay vào áo cũng có cảm giác tương tự. Chất áo mịn, hình in đều và không hề bị sần mà hoàn toàn chìm hẳn.

4. Chi phí in áo số lượng ít lấy liền như thế nào?

Ngoài chất lượng áo thì giá cả cũng là một yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đặt in áo thun đồng phục. Có nhiều người nghĩ rằng, chỉ in một vài chiếc, sẽ khiến cho mức giá chung cao hơn vì vậy họ sẵn sàng từ bỏ ngay ý định đặt in áo thun với số lượng ít.

Với công nghệ như hiện nay ở đa số các đơn vị xưởng may, có thể giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhân công và in ấn. Vì thế bạn có thể yên tâm với mức giá trung bình khi in áo số lượng ít mà vẫn giữ được chất lượng đảm bảo yêu cầu.

in áo thun nhanh
An tâm về mặt chi phí khi in cho dù là với số lượng thấp

5. Dịch vụ in áo thun số lượng ít lấy liền tại Thiên Phước

Thiên Phước là đơn vị may đồng phục uy tín trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như nhận được nhiều ưu đãi khi đặt may đồng phục dù chỉ từ 1,2 cái.

Điểm nổi bật của Thiên Phước

 • Sản phẩm đạt chất lượng cao và sử dụng được lâu dài
 • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí
 • Công nghệ in đa dạng, tiên tiến
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng

Ưu điểm khi in áo thun số lượng ít lấy liền

 • Thiết kế sản phẩm kỹ và đạt chất lượng cao
 • Chọn kiểu vải theo yêu cầu riêng
 • Công nghệ in đa dạng cho ra sản phẩm đẹp mắt
 • Cập nhật liên tục mẫu mới
 • Thời gian sản xuất nhanh chỉ trong 1-2 ngày
 • Hỗ trợ may áo theo form riêng của khách hàng.

Nếu bạn vẫn muốn nhận được thêm tư vấn về dịch vụ in áo thun số lượng ít TPHCM, hãy liên hệ ngay với Thiên Phước để được áp dụng những chính sách ưu đãi mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH May Mặc Thiên Phước

48 Bàu Cát 7, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

0899 799 323/ 0938 767 323