Trang chủ » Blog - Tin tức tổng hợp về thời trang may mặc » Mẫu hợp đồng may đồng phục công ty MỚI nhất thiết kế chuẩn

Mẫu hợp đồng may đồng phục công ty MỚI nhất thiết kế chuẩn

Mẫu hợp đồng may đồng phục công ty là điều bạn nên tìm hiểu để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khi có nhu cầu đặt may đồng phục.

Hợp đồng này bao gồm các điều khoản quan trọng như: Nội dung và giá cả, màu sắc chất liệu, quy cách kiểu dáng, thời hạn hình thức thanh toán, thời gian địa điểm giao hàng, hướng dẫn sử dụng, sửa hàng và chính sách bảo hành và các điều khoản chung khác.

Vậy, khi soạn thảo hoặc ký kết hợp đồng bạn nên lưu ý những vấn đề gì? Mời bạn cùng xưởng gia công áo thun đồng phục công ty Thiên Phước cùng tìm hiểu mẫu hợp đồng may đồng phục để bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích hơn.

1. Hợp đồng may đồng phục công ty là gì?

Hợp đồng may đồng phục công ty là gì?
Hợp đồng may đồng phục công ty là gì?

1.1 Khái niệm

Để có thể hiểu rõ hơn về mẫu hợp đồng may đồng phục công ty, chúng ta cần phải nắm rõ khái niệm về “hợp đồng” do pháp luật Việt Nam. Bộ luật dân sự năm 2015 đã quy định tại điều 385: Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự.

Tùy theo từng loại hợp đồng mà có những điều khoản, quy định khác nhau. Về hợp đồng may đồng phục công ty, sẽ có những thỏa thuận, các điều khoản và điều kiện liên quan đến nội dung sản phẩm, giá cả, quy cách, kiểu dáng, màu sắc, thời gian giao hàng, hình thức thanh toán, chính sách bảo hành và trách nhiệm của mỗi bên sẽ được định rõ. Hợp đồng may đồng phục cho công ty thường được sử dụng để đảm bảo tính thống nhất và chuyên nghiệp trong trang phục của nhân viên, đồng thời tạo sự thẩm mỹ cho công ty.

1.2. Mục đích của hợp đồng may đồng phục công ty

Hợp đồng may đồng phục là một văn bản pháp lý quan trọng đặt ra các quy định và cam kết giữa bên đặt may hợp đồng với nhà cung cấp. Đây là cơ sở pháp lý ràng buộc quyền và nghĩa vụ của hai bên để đảm bảo thực hiện đầy đủ, chính xác, tránh rủi ro và tạo niềm tin cho cả hai. Ngoài ra, mẫu hợp đồng may đồng phục còn giúp cơ sở tăng sự bài bản và tính chuyên nghiệp trong kinh doanh.

2. Mẫu hợp đồng may đồng phục công ty được thường xuyên sử dụng

Dưới đây là mẫu hợp đồng may mặc đồng phục công ty được nhiều người sử dụng thường xuyên. Có đầy đủ các điều khoản quy định khác nhau. Nếu chưa phù hợp, bạn có thể sửa đổi, bổ sung theo ý muốn của mình sao cho thích hợp nhất.

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——————–

Tp. Hồ Chí Minh, ngày…..tháng….năm…..

HỢP ĐỒNG MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

(Số:……/HĐ-…….)

– Căn cứ Bộ luật dân sự được Quốc hội NCHXHCN Việt Nam thông qua  năm 2015;

Căn cứ luật Thương mại được Quốc hội NCHXHCN Việt Nam thông qua;

– Căn cứ khả năng cung cấp và nhu cầu tiêu thụ.   

Hôm nay, ngày….. tháng……. năm…….. tại địa chỉ……., chúng tôi gồm:

Bên Bán (Bên A):

Ông/Bà:

CMND/CCCD:…… Do CA…………….. Cấp ngày…./…../…..

Chức vụ:…

SĐT:……

Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số:…… do Sở Kế hoạch và đầu tư……. cấp ngày…./…./……….

Hotline:……. Số Fax (nếu có):…

Mã số thuế…..

Số tài khoản:……

Và:

Bên Mua (Bên B):

Ông/Bà:……. Sinh năm:..…

CMND/CCCD:…. Do CA…Cấp ngày…./…../…..

Địa chỉ thường trú:……

Hiện tại cư trú tại:……

SĐT:……

Số điện thoại liên hệ:……

Số tài khoản:…. Chi nhánh…….- Ngân hàng……

Cùng ký kết Hợp đồng may đồng phục công ty vào ngày…./…../…… để ghi nhận việc Bên A sẽ bán đồng phục theo thỏa thuận cho Bên B từ ngày…./…./…. đến hết ngày…./……/…….. Nội dung Hợp đồng như sau:

Điều 1: Nội Dung và Giá Cả

Bên B yêu cầu bên A may đồng phục công ty với số lượng, đơn giá, chất liệu theo bảng sau:

STT

Tên sản phẩm

Chất liệu ĐVT Đơn giá Hình thức Số lượng

Thành tiền

1

2

Tổng cộng

Số tiền bằng chữ

Điều 2: Màu Sắc Chất Liệu Quy Cách Kiểu Dáng

Chất liệu và kiểu dáng

Bên A cam kết sẽ sử dụng nguồn vải đúng theo yêu cầu, mẫu mã đã được Bên B phê duyệt và đảm bảo cung cấp đủ số lượng trong thời gian thực hiện hợp đồng. Bên A sẽ không sử dụng bất kỳ mẫu mã nào được thiết kế của bên B để bán cho các cơ sở khác để tránh sự trùng lặp và ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. 

Các sản phẩm của xưởng may đồng phục Thiên Phước được làm từ những chất liệu tốt và độ bền cao như cotton, poly Thái, TICI,… Các loại áo đồng phục nổi bật như đồng phục nhân viên, đồng phục thể thao, đồng phục công sở được thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với môi trường làm việc.

Màu sắc

Đối với màu sắc, Bên A cam kết sẽ sử dụng đúng màu sắc đã được thỏa thuận và không pha trộn hoặc thay đổi màu sắc đồng phục công ty.

Quy cách

Bên A cam kết sẽ thực hiện việc may đồng phục theo mẫu thiết kế của Bên B.

Các phụ lục như mẫu thiết kế, mẫu vải, mẫu may thực tế, phiếu duyệt mẫu, bảng thông số size và bảng áo size đã được ký duyệt bởi cả hai bên và là một phần không thể thiếu của hợp đồng.

Bên A cam kết về chất lượng và kỹ thuật may đúng theo mẫu chuẩn.

Về quy cách đóng gói, đồng phục của từng nhân viên của Bên B sẽ được đóng gói trong một áo/bao bì, gắn size và mạc và được đóng gói trong thùng carton.  

Sản phẩm đảm bảo không bị lỗi, sai thiết kế, sạch sẽ và không còn chỉ thừa.

Điều 3: Thời Hạn Hình Thức Thanh Toán

Hình thức thanh toán

Bên B có thể thanh toán cho bên A bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thời hạn thanh toán

Bên B sẽ tạm ứng cho Bên A 50% giá trị Hợp đồng, tương đương với số tiền là ……… (viết bằng chữ:………..) sau khi ký Hợp đồng để Bên A tiến hành sản xuất. 

Sau khi hoàn tất sản xuất và giao hàng, Bên B sẽ thanh toán cho Bên A số tiền còn lại tương đương với 50% giá trị Hợp đồng, tức là …….. (viết bằng chữ:………) trong vòng 5-7 ngày. Kể từ khi Bên B nhận được đầy đủ hàng hóa và các chứng từ liên quan như biên bản nghiệm thu, hóa đơn tài chính hợp lệ hợp pháp, và biên bản giao hàng.

Điều 4: Thời Gian Địa Điểm Giao Hàng

Công tác giao hàng

 • Bên A sẽ giao hàng cho Bên B  theo đúng thời gian quy định trong vòng …. ngày (trừ ngày tết, lễ, chủ nhật) kể từ ngày đã thực hiện đầy đủ các công việc sau: 
 • Hoàn tất việc ký kết Hợp đồng hai bên.
 • Bên A nhận được số tiền tạm ứng từ Bên B.
 • Bên B ký xác nhận trên “Phiếu duyệt mẫu”.
 • Địa điểm giao hàng theo yêu cầu của bên B tại: …………………………………….
 • Bên A sẽ giao hàng cho bên B trong ……. đợt.
 • Bên B cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ giao hàng, người liên hệ để nhận đồng phục.
 • Ngoài ra, khi giao nhận hàng, người liên hệ cần xác nhận đã nhận được hàng nhờ vào biên bàn giao.

Đối với khu vực trung tâm Tp.HCM

Hàng hóa sẽ được chuyển đến địa chỉ của Công ty và nhân viên giao hàng và người phụ trách sẽ cùng nhau kiểm tra.

Bên A sẽ gửi hàng thông qua các công ty cung cấp dịch vụ giao nhận, đóng gói theo quy định ở Điều 2 và niêm phong, dán nhãn trước khi gửi hàng đến Bên B. Bên B phải kiểm tra các sản phẩm đồng phục công ty kỹ càng, chi tiết trước khi ký xác nhận trên biên lai nhận hàng và gửi lại cho Bên A các giấy tờ liên quan. Nếu Bên B không ký vào giấy xác nhận hàng hóa khi nhận hàng, Bên A sẽ không có trách nhiệm khi xảy ra các lỗi liên quan như thiếu hàng, hàng không đảm bảo được chất lượng. 

Điều 5: Hướng Dẫn Sử Dụng

 • Không giặt trong máy có chế độ mạnh.
 •  Không được sử dụng chất tẩy mạnh để đảm bảo độ bền.
 •  Không ngâm hoặc giặt quần áo bằng xà phòng mạnh. Chỉ nên giặt bằng nước trong lần giặt đầu tiên.
 • Nên tách riêng khi giặt nếu là áo đồng phục màu trắng và các áo đồng phục màu sáng với màu tối không nên giặt chung với nhau để sản phẩm được tốt nhất.
 • Đối với các sản phẩm có in hình hoặc logo thì không nên ủi trực tiếp lên đó.
 • Ủi áo đồng phục ở nhiệt độ phù hợp.

Điều 6: Sửa Hàng và Chính Sách Bảo Hành

Khi tiến hành giao nhận hàng và quá trình sử dụng sản phẩm phát hiện có lỗi từ phía nhà sản xuất, bên B có thể được yêu cầu hỗ trợ bảo hành và sửa hàng cho đến khi bên A khắc phục được lỗi đó. 

Thời gian chỉnh sửa bên A sẽ báo sau khi nhận được số lượng hàng cần sửa. Nếu hàng sửa lần 1 vẫn chưa đạt yêu cầu thì các lần sửa tiếp theo cũng thực hiện theo thời gian quy định như lần sửa thứ nhất.

Điều 7: Trách Nhiệm Của Mỗi Bên

Trách nhiệm của Bên A:

 • Bên B có trách nhiệm thanh toán đúng thời hạn theo Điều 3 của Hợp đồng này. Nếu thanh toán chậm hơn 7 ngày thì Bên B phải trả thêm tiền lãi là ….%/tháng (viết bằng chữ:…..%/tháng) hoặc sẽ bị phạt vi phạm hợp đồng do cả hai bên quy định. 
 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu bên A đơn phương chấm dứt hợp đồng thì sẽ phải bồi thường cho Bên B toàn bộ số tiền đã tạm ứng (thanh toán).

Trách nhiệm của Bên B:

 • Bên A có trách nhiệm giao hàng đúng quy định tại Điều 1, Điều 2, Điều 3, Điều 4 và Điều 5 của hợp đồng này. Nếu giao hàng chậm hơn tiến độ thì phải trả thêm tiền lãi là …..%/tháng (viết bằng chữ: …..%/tháng) hoặc sẽ bị phạt vi phạm hợp đồng do cả hai bên quy định.
 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu bất kỳ bên nào đơn phương chấm dứt hợp đồng thì phải bồi thường gấp …. lần (viết bằng chữ:…. lần) tổng giá trị của đơn hàng.

Điều 8: Các Điều Khoản Chung

Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ghi trong hợp đồng và nếu có phát sinh thêm hoặc thay đổi phải được cả đồng ý và thỏa thuận bằng văn bản.

 • Cả hai bên thực hiện quyền và nghĩa vụ hợp đồng trên tinh thần hợp tác, thiện chí và vì lợi ích chung. Trường hợp xảy ra tranh chấp và không có tiếng nói chung thì nhớ tòa án Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh giải quyết. Các chi phí kiện tụng do bên thua kiện chịu.
 • Trong các trường hợp khách quan như thiên tai, dịch bệnh, đường xá,…làm chậm tiến độ hoặc hàng hóa kém chất lượng, bên A sẽ khắc phục một cách tối đa, thi hành mọi biện pháp cần thiết nhất. 
 • Hợp đồng được coi như là tự động thanh lý khi hết thời hạn hợp đồng, khi cả hai bên đồng ý nhận hàng, thanh toán và không xảy ra tranh chấp.
 • Hợp đồng được lập thành 02 (hai) bản. Mỗi Bên giữ 01 (một) bản có giá trị pháp lý như nhau và có hiệu lực kể từ ngày ký.

ĐẠI DIỆN BÊN A……………………………………………………………………………………………………………………………………………….ĐẠI DIỆN BÊN B

……………………….…………………………………………………………………………………………………………………………………………………..……………………..

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn mẫu hợp đồng may đồng phục công ty của công ty đồng phục Thiên Phước. Đây là dạng hợp đồng cần thiết và quan trọng trong việc mua hàng với số lượng nhiều để nghĩa vụ và quyền lợi của cả hai bên được minh bạch rõ ràng.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Bảng giá in áo thun đồng phục cập nhật MỚI nhất

Bảng size áo thun nữ CHUẨN vừa vặn 

Bảng màu áo thun trơn ĐA DẠNG nhiều sự lựa chọn

In áo thun đồng phục CHẤT LƯỢNG sắc nét

Về chúng tôi ĐỒNG PHỤC THIÊN PHƯỚC

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín để mẫu hợp đồng may đồng phục công ty. Nếu có bất kỳ điều gì còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với công ty may đồng phục uy tín Thiên Phước qua số hotline

      

Rate this post