GIỚI THIỆU

Đồng Phục Thiên Phước

Chúng Tôi Là Ai?

Đồng Phục Thiên Phước là công ty chuyên cung cấp dịch vụ may in đồng phục uy tín tại thị trường TPHCM. Đơn vị chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Sự ra đời của Đồng Phục Thiên Phước như một điều tất yếu giữa thời kỳ nhu cầu mua và sử dụng đồng phục của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, gia đình, nhóm, lớp,… ngày càng cao. 

Chúng tôi – những người Việt trẻ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này và luôn khao khát có thể xây dựng được một thương hiệu cung cấp đồng phục chất lượng đã quyết tâm thành lập nên Đồng Phục Thiên Phước. Chúng tôi hy vọng rằng, với khả năng cũng như cái tâm làm nghề của mình có thể luôn song hành cùng với khách hàng và mang tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu về đồng phục. 

Sứ mệnh của Đồng Phục Thiên Phước đó chính là đóng góp một phần nhỏ vào việc xây dựng nên sự chuyên nghiệp và hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp, hội nhóm, trường lớp. Đồng thời, qua chiếc áo đồng phục mà chúng tôi cung cấp có thể giúp khách hàng:

  • Quảng cáo được thương hiệu 
  • Mang lại sự hữu dụng, thoải mái cho người mặc 
  • Marketing hiệu quả với mọi người 
  • Tri ân cho khách hàng 
  • Tạo sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, gia đình, hội nhóm, trường lớp,… 
  • Mang đến sự tự tin cho người mặc 

Đến với Đồng Phục Thiên Phước khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách chu đáo, chân thành và thiện chí. Dù số lượng sản phẩm khách hàng đặt ít hay nhiều đều sẽ được chúng tôi thực hiện với sự tận tâm, đảm bảo chất lượng.

may áo thun theo yêu cầu
xưởng thêu logo

Quá Trình Hình Thành

Ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay Đồng Phục Thiên Phước luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đầu tư mua sắm các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, Đồng Phục Thiên Phước cũng thường xuyên cập nhật các công nghệ may, in, thêu mới và tuyển dụng đội ngũ nhân viên giỏi, có tay nghề, trải qua đào tạo bài bản để có thể mang tới sản phẩm chất lượng tốt cũng như đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn.

Mặt khác, chúng tôi cũng rất chú trọng vào chất lượng của nguồn nguyên liệu. Các nguyên liệu dùng để gia công, sản xuất phải đảm bảo tiêu chí chất lượng và an toàn, không gây kích ứng, ảnh hưởng sức khỏe người mặc. Quá trình chọn lựa nguyên vật liệu, gia công, đóng gói, vận chuyển luôn được giám sát nghiêm ngặt. Đó cũng là lý do sản phẩm và dịch vụ của Đồng Phục Thiên Phước luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành trên suốt chặng đường hoạt động.

Về văn hóa tại Đồng Phục Thiên Phước

Đồng Phục Thiên Phước được đánh giá là một môi trường làm việc lành mạnh, một công ty chuyên nghiệp với hình ảnh đẹp nhờ xây dựng được văn hóa công ty riêng của mình. Đó là:

– Sự công bằng

Luôn đề cao sự công bằng, đối xử bình đẳng với mọi nhân viên và cả khách hàng. Không phân biệt nhân viên đang làm việc tại vị trí nào, hay khách hàng đặt hàng số lượng ít hay nhiều. Điều này giúp cả nhân viên và khách hàng tại Đồng Phục Thiên Phước luôn cảm thấy thoải mái, tránh phát sinh cảm xúc tiêu cực.

– Tính kỷ luật

Chúng tôi cũng luôn đề cao tính kỷ luật lên hàng đầu. Các nhân viên công ty làm việc hết mình để đảm bảo giao hàng đúng số lượng, mẫu mã, chất lượng và thời gian.

– Khát vọng vươn lên

Toàn thể công ty Đồng Phục Thiên Phước luôn nỗ lực làm việc với mong muốn có thể trở thành lựa chọn số 1 trong lòng khách hàng khi tìm kiếm đơn vị đồng hành trong lĩnh vực cung cấp đồng phục.

– Sự công nhận

Các dịch vụ, sản phẩm của Đồng Phục Thiên Phước luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, với thái độ tư vấn, hỗ trợ chu đáo, tận tình, chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

– Cam kết chất lượng

Đồng Phục Thiên Phước cam kết với tất cả mọi khách hàng đã tin tưởng chúng tôi rằng, mọi sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp đều đảm bảo chất lượng, an toàn, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng.

– Đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi

Tất cả khách hàng khi đến với Đồng Phục Thiên Phước đều sẽ được cam kết bảo đảm đầy đủ quyền lợi. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của một đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp.

đặt áo thun
may áo đồng phục số lượng ít
áo thun đồng phục miễn phí in logo
đồng phục đi biển cùng bạn thân

Trọng trách của Thiên Phước

Đến với Đồng Phục Thiên Phước khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách chu đáo, chân thành và thiện chí. Dù số lượng sản phẩm khách hàng đặt ít hay nhiều đều sẽ được chúng tôi thực hiện với sự tận tâm, đảm bảo chất lượng.

CEO – COFOUNDER

Phạm Ngọc Trung