Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lọc»

Đồng phục quảng cáo - sự kiện


Tập trung nâng cao hiệu quả Marketing với đồng phục sự kiện, đó ẳt hẳn là điều mà ai cũng biết. Bạn đang là một chủ doanh nghiệp và mong muốn mang thương hiệu của mình đến với khách hàng nhiều hơn? Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để nắm rõ hơn về áo thun đồng phục sự kiện.

1. Những điều cần biết về đồng phục sự kiện

Nếu không có những chiếc áo, những chiếc mũ hoặc trang phục in logo thương hiệu, thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tiếp thị rất mạnh mẽ nhưng giá cả thì rất hợp lý.

1.1. Đồng phục sự kiện – Những “tờ quảng cáo biết đi”

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đến tầm cỡ đều áp dụng kiểu Marketing này, họ thuê dịch vụ may áo thun đồng phục sự kiện – quảng cáo có đính kèm logo lẫn website, thông tin liên hệ của họ rồi sau đó tặng miễn phí cho khách hàng. Cách này vừa gây được thiện cảm, vừa có thể quảng cáo cho thương hiệu khi khách hàng mặc những chiếc áo ấy ra đường.

Một số thương hiệu khổng lồ như Nike, Adidas, … hay các công ty khởi nghiệp thậm chí còn trả tiền cho người mặc áo thun của họ và đi bộ xung quanh các địa điểm, con phố, hội chợ, sự kiện và ngay lập tức họ đã xây dựng một đội quân thương hiệu cho mình.

đồng phục sự kiện

Thiên Phước nhận may đồng phục sự kiện với giá cả phải chăng.

1.2. Tại sao các công ty từ tầm cỡ cho đến các công ty nhỏ, hoặc mới khởi nghiệp đều làm được điều này?

Đơn giản vì chi phí đầu tư rất rẻ, nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng lớn.
Có thể bạn không đủ tiền để mua nhiều áo thun vì còn phải trang trải các chi phí khi mới khởi nghiệp, không sao cả, bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt may áo quảng cáo, sự kiện với số lượng ít để vừa đủ cho các thành viên trong nhóm.

1.3. May đồng phục sự kiện – quảng cáo tạo cho bạn nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng

Ví dụ như khi bạn mặc áo thun quảng cáo ra đường sẽ kích thích sự tò mò của những người xung quanh. Đảm bảo thế nào cũng có người sẽ hỏi bạn: ”Thế cái tên in trên áo này có nghĩa là gì?”
Sau đó thì sẽ là cơ hội của bạn đấy! Bạn hãy dành từ 30 giây đến một phút để quảng cáo và nói thêm về doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, hãy xin số điện thoại hoặc Business Card để giữ liên lạc với bất cứ ai quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Hãy đừng quá tiết kiệm về mặt chi phí!

2. May áo quảng cáo, sự kiện tại Đồng Phục Thiên Phước

Hãy chọn để mua những chiếc áo tốt nhất có thể, bởi vì khách hàng sẽ không mặc chúng ra ngoài thường xuyên nếu như họ không cảm thấy thoải mái.

Nhiều doanh nghiệp thường cố chọn những chiếc áo rẻ nhất để in quảng cáo cho doanh nghiệp, sự kiện của mình. Nhưng hậu quả là, chất lượng áo không bền, màu sơn dễ phai màu và chắc chắn sẽ chẳng có ai muốn mặc chúng cả.

áo thun đồng phục sự kiện

Đồng phục sự kiện tại Đồng Phục Thiên Phước.

Vì vậy hãy nghiêm túc trong việc chọn đơn vị để làm áo quảng cáo tốt nhất trong khả năng của bạn. Và doanh nghiệp của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí đó.
Đồng Phục Thiên Phước với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục sự kiện, áo quảng cáo, … Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đối với mỗi sản phẩm, sau đó là sự hài lòng và thành công của doanh nghiệp bạn. Vậy sao bạn không thử liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Xem chi tiết