Trang chủ » Blog - Tin tức tổng hợp về thời trang may mặc » Mẫu áo đồng phục Đại học Y Hà Nội nhiệt huyết SẮC ĐỎ tuổi trẻ

Mẫu áo đồng phục Đại học Y Hà Nội nhiệt huyết SẮC ĐỎ tuổi trẻ

Mẫu áo đồng phục Đại học Y Hà Nội nhiệt huyết SẮC ĐỎ tuổi trẻ

Đại học Y Hà Nội là một trường có truyền thống lâu đời. Được khoác lên mình đồng phục của trường là nỗi ao ước và niềm tự hào của rất nhiều học sinh. Vì lý do đó đồng phục Đại học Y Hà Nội không chỉ dùng để nhận dạng sinh viên của trường mà là còn là niềm tự hào mà trường gửi đến các học sinh. Để đạt được ý nghĩa đó, mẫu đồng phục phải được thiết kế khéo léo và tinh tế. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, đặc biệt là gia công may mặc đồng phục cho sinh viên các trường đại học. May đồng phục Thiên Phước gửi đến quý khách dịch vụ may mặc đồng phục của Đại học Y Hà Nội giá rẻ chất lượng cao.

1. Tổng quan về trường Đại học Y Hà Nội

Tổng quan về trường Đại học Y Hà Nội
Tổng quan về trường Đại học Y Hà Nội

Được xem là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo ra nhiều bác sĩ, dược sĩ tài năng trong cả nước, trường Đại học Y Hà Nội là niềm tự hào của nền y tế nước ta. Trường Đại học Y Hà Nội (tên tiếng anh HANOI Medical University – viết tắt là HMU) là một trong những trường Y ra đời sớm nhất và nổi tiếng nhất cả nước.

Tọa lạc tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, trường được thành lập trong thời kỳ nước ta đang bị đô hộ bởi thực dân Pháp. Với sứ mệnh cao cả là đào tạo ra những thế hệ bác sĩ, cử nhân y tế phục vụ quân đội trong thời chiến và nhân dân trong thời bình, trường Đại học Y Hà Nội đã trải qua rất nhiều thăng trầm. 

Trường Đại học Y Hà Nội đã đặt nền móng cho sự phát triển về giảng dạy và đạo tạo nên các bác sĩ có chuyên môn và y đức cao. Một số bác sĩ nổi tiếng tốt nghiệp từ trường như giáo sư Tôn Thất Tùng, giáo sư Vũ Trọng Tụng. Trong bề dày lịch sử đó, không ít lần trường Đại học Y Hà Nội thay đổi đồng phục. Tuy nhiên dù là mẫu đồng phục nào thì khi mặc lên mình chiếc áo có in hình logo của trường là niềm tự hào đối với nhiều sinh viên.

2. Ý nghĩa logo Đại học Y Hà Nội

Ý nghĩa logo Đại học Y Hà Nội
Ý nghĩa logo Đại học Y Hà Nội

Là một trường danh giá nhất nhì cả nước, logo của trường Đại học Y Hà Nội phải thể hiện được uy tín, lĩnh vực và sứ mệnh của mình trong công tác đào tạo các bác sĩ tương lai. Được đặt tại ngực trái của áo ngầm thể hiện trường luôn ở một vị trí đặc biệt trong trái tim của mỗi sinh viên trúng tuyển vào trường.

Vẻ đẹp của logo trường Đại học Y Hà Nội được thể hiện triệt để thông qua phần hình và phần chữ mang nhiều tầng ý nghĩa. Logo được thiết kế với những nét đơn giản với phần bao ngoài cách điệu hình ảnh chiếc huy hiệu với viền đỏ. Bên trong là cụm từ “Đại Học Y” thể hiện chuyên ngành và lĩnh vực của trường. Bên dưới là năm trường thành lập – năm 1902 – nhắc nhở mỗi sinh viên về lịch sử phát triển hơn 100 năm của trường. 

Ở phía dưới cùng của logo là tên của thủ đô Hà Nội nơi tọa lạc của trường. Xen giữa vào năm thành lập là những họa tiết cách điệu hình cổng thành, thể hiện sự cổ kính và vững chãi của trường.

3. Top 3 mẫu đồng phục trường Đại học Y Hà Nội sắc xanh thanh lịch

Như đã nói ở trên, áo đồng phục Đại học Y Hà Nội chính là niềm tự hào mà trường dành tặng cho mỗi học viên trúng tuyển. Hiện nay trường Đại học Y Hà Nội có 3 mẫu đồng phục phù hợp với các mục đích khác nhau. 3 mẫu đồng phục này bao gồm: áo thun đồng phục, áo khoác đồng phục và trang phục tốt nghiệp. 

3.1. Áo thun đồng phục Đại học Y Hà Nội

Áo thun đồng phục Đại học Y Hà Nội
Áo thun đồng phục Đại học Y Hà Nội

Chiếc áo đồng phục của Đại học Y Hà Nội lấy màu chủ đạo là màu đỏ tượng trưng cho giọt máu – thứ gắn liền với mỗi sinh viên trong khi hành nghề. Được thiết kế đơn giản với form áo rộng và thoải mái thích hợp cho sinh viên mặc vào mùa hè. Ngoài ra trên phần ngực áo trái còn đính kèm thêm logo của trường giúp sinh viên tự tin và tự hào khi khoác lên mình chiếc áo này.

Áo được thiết kế dạng cổ tròn chứ không phải dạng áo polo như một số mẫu áo thun đồng phục công ty giá rẻ của các trường khác. Thiết kế áo dạng này có ưu điểm là thoải mái trẻ trung và tạo được cảm giác tươi mới cho người mặc.

3.2. Đồng phục áo khoác đại học HMU

Mẫu áo thứ 2 tại trường Đại học Y Hà Nội là mẫu áo khoác được sử dụng trong mùa đông. Giống với thiết kế của mẫu áo thun, áo khoác đồng phục cũng lấy màu đỏ làm chủ đạo. Điều này tạo nên sự khác biệt với các mẫu áo khoác đồng phục của các trường đại học khác thường lấy màu xanh đen.

Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự nhiệt huyết, năng lượng mà một sinh viên y cần phải có để sau này trở thành một bác sĩ giỏi. Với chất liệu được làm bằng sợi nylon cao cấp, áo khoác của trường Đại học Y Hà Nội có tác dụng chống gió, chống thấm nước. Form áo rộng cũng giúp người mặc thoải mái hơn, đồng thời giúp giữ ấm tốt hơn trong những ngày Hà Nội vào đông.

3.3. Áo blouse trắng cho sinh viên Đại học Y Hà Nội

Áo blouse trắng cho sinh viên Đại học Y Hà Nội
Áo blouse trắng cho sinh viên Đại học Y Hà Nội

Nhắc đến các trường y mà không nhắc đến các mẫu áo Blouse quả đúng là thiếu sót. Áo Blouse là dạng áo được mặc dùng trong thực tập của sinh viên y, có tác dụng nhận diện sinh viên y trường này với trường khác và nhận diện sinh viên với bác sĩ đã tốt nghiệp.

Áo Blouse của trường Đại học Y Hà Nội đem đến sự tinh tế, tối giản cho người mặc. Với tôn màu trắng chủ đạo thể hiện sự trong sáng và tinh thần nhân văn của sinh viên trường. Trên hai vai áo đồng phục Đại học Y Hà Nội là hai cầu vai để phân biệt với bác sĩ đã tốt nghiệp. Ngực trái áo có in hình logo của trường.

3.4. Đồng phục trong lễ tốt nghiệp của trường HMU

Đồng phục trong lễ tốt nghiệp của trường HMU
Đồng phục trong lễ tốt nghiệp của trường HMU

Lễ tốt nghiệp luôn là sự kiện trọng đại nhất trong quãng thời gian sinh viên theo học tại trường. Trang phục này phải thiển hiện được không khí trang trọng và nghiêm túc trong buổi lễ tốt nghiệp.

Đối với trường Đại học Y Hà Nội, đồng phục tốt nghiệp lấy màu xanh và đỏ là màu chủ đạo. Hai gam màu này bổ trợ cho nhau thể hiện sự trang trọng đồng thời cũng đánh dấu kết thúc hành trình học tập tại trường bắt đầu một hành trình mới cao cả hơn của các bác sĩ tương lai. Hành trình cứu và chữa bệnh cho người dân.

4. Giá may đồng phục Đại học Y Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí gia công may đồng phục của các trường đại học rất đa dạng. Mức phí sẽ được tính theo chất liệu vải, thời gian may và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là danh sách giá tham khảo các mẫu áo đồng phục Đại học Y Hà Nội 2023 tại công ty.

Mẫu trang phục  Size áo Chi phí (đồng)
Áo thun S,M,L,XL,2XL,3XL,… 110.000 
Áo khoát S,M,L,XL,2XL,3XL,… 150.000
Áo Blouse S,M,L,XL,2XL,3XL,… 300.000
Áo tốt nghiệp Liên hệ Liên hệ

Trên đây chỉ là giá tham khảo trên thị trường, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để nhận được sự tư vấn chi tiết về dịch vụ may áo đồng phục.

5. Công ty may đồng phục trường Đại học Y Hà Nội uy tín chất lượng

Là một trường đại học với uy tín hàng đầu trên cả nước, đồng phục của trường cần được chú trọng về thiết kế lẫn chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là may đồng phục, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên là kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, xưởng sản xuất lớn được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những lợi thế đó, công ty có thể cam kết giao hàng nhanh đảm bảo chất lượng trong vòng 3 đến 7 ngày. Ngoài ra công ty cũng có nhiều chi nhánh trên cả nước với uy tín được chứng minh qua nhiều năm trong nghề. Nếu quý khách còn những vấn đề liên quan đến việc may, mua đồng phục Đại học Y Hà Nội, hãy gọi ngay đến số điện thoại bên dưới.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ may và thiết kế đồng phục Đại học Y Hà Nội. Hy vọng qua bài viết bạn đã có những cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ may đồng phục của công ty. Hãy liên hệ ngay với đường dây hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ.

Tham khảo các bài viết khác

Những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất

Đồng phục Đại học Hàng Hải

Đồng phục Đại học Sư phạm TPHCM

Đồng phục Đại học Văn Lang

Rate this post
Phạm Ngọc Trung CEO Đồng Phục Thiên Phước

CEO tại Đồng Phục Thiên Phước

Chịu trách nhiệm định hướng phát triển, cải tiến sản phẩm áo đồng phục
Quản lý chiến dịch Marketing online
Điều hành và quản lý đội nhóm đạt hiệu quả tốt nhất trong chiến lược kinh doanh và Sản Xuất.