Trang chủ » Blog - Tin tức tổng hợp về thời trang may mặc » Top 4 đồng phục Đại học Kinh Tế Quốc Dân thiết kế ẤN TƯỢNG

Top 4 đồng phục Đại học Kinh Tế Quốc Dân thiết kế ẤN TƯỢNG

Top 4 đồng phục Đại học Kinh Tế Quốc Dân thiết kế ẤN TƯỢNG

Khoác lên mình chiếc áo đồng phục Đại học Kinh Tế Quốc Dân chắc hẳn đã từng là ước mơ hay mục tiêu hướng đến của rất nhiều bạn theo đuổi các khối ngành kinh tế. Có lẽ, không chỉ bởi đây là ngôi trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu về kinh tế mà còn phần nào bởi những chiếc áo đồng phục của trường mang một vẻ đẹp rất riêng, đơn giản và tinh tế nhưng vẫn rất nổi bật. Hãy cùng Đồng phục Thiên Phước khám phá vẻ đẹp của những chiếc áo đồng phục Đại học Kinh Tế Quốc Dân nhé.

1. Tổng quan khái quát về trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tổng quan khái quát về trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Tổng quan khái quát về trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường đại học kinh tế quốc dân hay còn được gọi ngắn gọn là NEU (viết tắt của National Economics University) được thành lập vào tháng 1 năm 1956 (tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài Chính). Trường có vị trí nằm tại số 207 đường Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, thuộc nội thành Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng ở miền Bắc như Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường đại học Xây Dựng,…

Hiện nay, trường Đại học kinh tế Quốc dân đang đào tạo 33 ngành thuộc các lĩnh vực của ngành kinh tế với 80 chương trình đào tạo bao gồm cả các chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh, chương trình Tiên tiến, chương trình chất lượng cao, chương trình định hướng ứng dụng (POHE), chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài,…

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và khẳng định chất lượng đào tạo, trường Đại học kinh tế quốc dân nhiều năm gần đây vẫn đang nằm trong top đầu các ngôi trường đại học đào tạo kinh tế về cả chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở hạ tầng, vật chất.  

2. Ý nghĩa logo Đại học Kinh tế Quốc dân

Ý nghĩa logo Đại học Kinh tế Quốc dân
Ý nghĩa logo Đại học Kinh tế Quốc dân

Logo trường Đại học kinh tế quốc dân mang nhiều ý nghĩa biểu tượng sâu sắc cho tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu hướng tới của đội ngũ quản lý, giảng viên và sinh viên trường NEU.

Logo có hình tròn được lấy ý tưởng từ quả địa cầu màu xanh da trời, ở giữa vòng tròn là 3 quyển sách mở màu trắng tượng trưng cho 3 lĩnh vực quan trọng của xã hội phát triển bền vững là: Thiên nhiên- Địa lý, địa chất – Con người. Bản đồ Việt Nam bao gồm đất liền và biển đảo được in màu đỏ trong logo có hàm ý là vai trò hàng đầu của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Hình bánh xe 5 răng màu đỏ biểu tượng cho nền công nghiệp Việt Nam đang phát triển theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Hai nhánh lúa vàng (mỗi nhánh 25 hạt) tượng trưng cho nền nông nghiệp Việt Nam hoạt động ngày càng hiệu quả và được hiện đại hoá. Ngoài ra, hình tượng 2 nhánh lúa còn có ý thể hiện sự cung ứng nguồn lực quan trọng của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Dòng chữ “Đại học Kinh Tế Quốc Dân” là tên trường được rút gọn, in màu xanh da trời màu xanh da trời thể hiện khát khao phát triển và hướng đến trở thành một đại học lớn, giữ vai trò trọng tâm hàng đầu tại Việt Nam. Dòng chữ “NEU” màu trắng là tên trường bằng tiếng Anh được viết tắt – National Economics University, tượng trưng cho mối quan hệ hợp tác quốc tế trong điều kiện hội nhập quốc tế đối với giáo dục hiện nay.

Logo của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân được in trên tất cả các áo đồng phục của của trường như một lời nhắc nhở cho sinh viên về những ý nghĩa trên đây.

3. Top 4 đồng phục đại học NEU

Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, chất lượng giáo dục tốt, đồng phục Đại học Kinh Tế Quốc Dân cũng gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp, đơn giản nhưng tinh tế góp phần làm tăng vẻ đẹp, khí chất của sinh viên cũng như bộ mặt của nhà trường.

3.1. Áo đồng phục thể dục Kinh tế Quốc dân

Áo đồng phục thể dục Kinh tế Quốc dân
Áo đồng phục thể dục Kinh tế Quốc dân

Giờ thể dục luôn là lúc sinh viên cần phải vận động nhiều nhất. Chính vì thế, đồng phục thể dục cần phải được thiết kế sao cho phù hợp và khiến người mặc cảm thấy thoải mái.

Mẫu đồng phục thể dục Kinh Tế Quốc Dân được may từ vải thun lạnh, mát và thấm hút mồ hôi tốt, rất phù hợp với các bạn sinh viên phải luyện tập nhiều và dễ đổ mồ hôi. Mỗi chiếc áo đều có kích cỡ riêng để lựa chọn sao cho thoải mái với từng form người. Đặt làm áo thun đồng phục được thiết kế đơn giản với kiểu áo trơn màu trắng và nhấn nhá 1 chút khoảng đỏ ở phần nối giữa thân và tay áo. Cuối cùng không thể thiếu được tên trường được in ở trước ngực trái.

3.2. Đồng phục nhóm, sự kiện NEU

Đồng phục nhóm, sự kiện NEU
Đồng phục nhóm, sự kiện NEU

Ngoài việc tập trung vào giảng dạy, trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cũng rất chú trọng việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa hay các sự kiện tại trường. Vào những dịp như thế, các thành viên tại ngôi nhà NEU lại có cơ hội được mặc những chiếc áo đồng phục sự kiên. Những chiếc áo giúp nâng cao tinh thần đồng đội, mang màu sắc, ý nghĩa đặc trưng của từng nhóm hoặc sự kiện mà họ tham gia.

Thông thường, kiểu áo đồng phục này thường được may kiểu áo thun hoặc polo rộng rãi cùng chất liệu cotton cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt. Nội dung được in trên áo sẽ phụ thuộc vào từng sự kiện hoặc theo nhóm.  

3.3. Đồng phục áo khoác trường Kinh tế Quốc Dân

Đồng phục áo khoác trường Kinh tế Quốc Dân
Đồng phục áo khoác trường Kinh tế Quốc Dân

Chiếc áo đồng phục được dân NEU ưu ái mặc nhiều nhất chắc có lẽ là chiếc áo khoác đồng phục NEU “đa di năng”. Mặc dù là áo khoác mùa đông nhưng lại được các bạn sinh viên sử dụng quanh năm. Mùa lạnh thì mặc giữ ấm, còn nóng thì dùng để chống nắng. Với sự kết hợp màu chủ đạo là xanh lam điểm xuyết 2 sọc trắng kéo dài ở 2 tay áo và sườn áo khiến chiếc áo trở nên dễ mặc, tôn dáng và tôn da hơn nhiều.

Chất vải được sử dụng để may áo là vải Nylon tuy mỏng nhưng có khả năng chắn gió tốt nên rất phù hợp để mặc khoác bên ngoài vào mùa đông. Cùng với đó là phần cổ áo được may khá cao giúp giữ ấm cổ và có thể kéo thấp khoá để bẻ cổ áo ra 2 bên nếu thích. Logo hình tròn in trên ngực trái thể hiện được niềm tự hào của sinh viên Kinh Tế Quốc Dân.

3.4. Áo polo đồng phục NEU

Áo polo đồng phục NEU
Áo polo đồng phục NEU

Ngoài áo mùa đông thì đồng phục polo có tay lại là một lựa chọn rất tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên NEU đi học vào mùa hè. Với chất vải Cotton mềm, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt sẽ giúp sinh viên cảm thấy thoải mái và mát mẻ kết hợp phần cổ áo bẻ lại tạo cảm giác nghiêm túc và đứng đắn hơn. 

4. Chi phí may đồng phục trường đại học Kinh tế Quốc Dân

Để có phù hợp với tài chính của tất cả sinh viên trong trường và nhằm xây dựng cho ngôi trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân 1 hình ảnh với các cô, cậu sinh viên giản dị nhưng vẫn trẻ trung và đầy khí chất, chi phí may đồng phục trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân thường sẽ có mức giá phải chăng.

Loại/ Chất liệu Chất liệu poly Chất liệu cotton 100%
Đồng phục thể dục 120.000- 190.000 160.000 – 190.000
Đồng phục nhóm, sự kiện 120.000- 190.000 160.000 – 190.000
Áo phông đồng phục 120.000- 190.000 160.000 – 190.000
Đồng phục CLB 120.000- 190.000 160.000 – 190.000

5. Công ty may mặc đồng phục đại học Kinh tế Quốc dân chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may mặc đồng phục Đại học Kinh Tế Quốc Dân chất lượng và uy tín thì hãy tham khảo qua công ty đồng phục Thiên Phước.

Với hơn 10 năm hoạt động và đã tạo được độ uy tín cao trong thị trường in ấn áo đồng phục, may đ luôn luôn cam kết với khách hàng với những sản phẩm áo đồng phục in ấn đẹp, chất lượng tốt với giá sỉ ưu đãi nhất.

Hiện nay, Đồng phục Thiên Phước đang có xưởng gia công sản xuất tại TP.Hồ Chí Minh và hệ thống cửa hàng trải dọc 3 miền Bắc – Trung – Nam, thuận tiện cho khách hàng có thể ghé tận nơi để trực tiếp xem mẫu, đánh giá chất lượng sản phẩm thực tế của công ty.

Với lợi thế sản xuất, công ty có thể thiết kế áo thun đồng phục theo yêu cầu nhanh hơn. Đơn hàng có thể được giao trong ngày, 3 ngày, 7 ngày tùy theo số lượng và khoảng cách giao hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của Đồng phục Thiên Phước về đồng phục Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Hy vọng, những thông tin trên đã giúp bạn thấy được vẻ đẹp của những chiếc áo đồng phục tại ngôi trường này đồng thời cũng biết tới 1 địa chỉ may áo đồng phục uy tín và chất lượng. Mong rằng trong thời gian tới chúng tôi sẽ có cơ hội được làm việc với bạn.

Tham khảo các bài viết khác

Những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất

Đồng phục Đại học Điện Lực

Đồng phục Đại học Y Hà Nội

Đồng phục Bách khoa Hà Nội

Rate this post
Phạm Ngọc Trung CEO Đồng Phục Thiên Phước

CEO tại Đồng Phục Thiên Phước

Chịu trách nhiệm định hướng phát triển, cải tiến sản phẩm áo đồng phục
Quản lý chiến dịch Marketing online
Điều hành và quản lý đội nhóm đạt hiệu quả tốt nhất trong chiến lược kinh doanh và Sản Xuất.