Trang chủ » Đặt May Đồng Phục Nhân Viên Resort

Đặt May Đồng Phục Nhân Viên Resort

Hiện nay với xu hướng kinh tế phát triển vượt bậc, sự giao thương hội nhập đẩy mạnh, nền kinh tế phất triển toàn diện, điều kiện sống nâng cao ngành du lịch ngày càng phát triển. Hàng loạt nhà hàng – khách sạn – resort thành lập, nhu cầu về đồng phục resort ngày càng cấp thiết. Nhưng có lẽ tìm một nhà cung cấp may đồng phục tại tphcm uy tín cũng khiến các nhà quản lý phụ trách đồng phục băn khoăn.

đặt may đồng phục nhân viên resort
đặt may đồng phục nhân viên resort

Tại sao phải may đồng phục cho khu resort

Đồng phục resort gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, quản lý, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, đồng phục bếp, ngoài ra còn có đồng phục nhân viên bảo trì máy, nhân viên spa. Mỗi bộ phận nên có một đồng phục riêng, nhưng tất cả nên mang một phong cách đặc trưng của nhà hàng khách sạn đó. Một bộ đồng phục phù hợp điều trước tiên cần đến đó là tính thời trang, nói cách khác là khía cạnh thẩm mỹ .Nó cần phải được thiết kế tỉ mĩ tuef việc phối màu sắc, kiểu dáng, tràng trí họa tiết văn hoa.

đồng phục nhân viên resort
Đồng phục nhân viên resort


Đồng phục resort đẹp thể hiện tính chuyên nghiệp của khu nghỉ dưỡng đó, nó cũng là một hình thức kinh doanh marketing khá hiệu quả. Chưa cần biết chất lượng phục vụ nhà hàng khách sạn của bạn như thế nào, nhưng sự hài lòng từ cái nhìn đầu tiên qua hình ảnh đội ngũ nhân viên với trang phục tươm tất, đẹp mang đậm nét riêng của nhà hàng khách sạn đã là bước đầu thành công trong việc chinh phục khách hàng, chắc chắn khách sẽ có ấn tượng tốt và nhớ lâu hơn cho khu resort của bạn.

Xưởng chuyên đặt may làm áo đồng phục nhân viên resort

Hiện nay có rất nhiều công ty cùng cấp dịch vụ may đồng phục resort nhưng không phải công ty nào cũng có thể làm tốt mảng đồng phục này, đây là mảng đồng phục khó nhất, nó rất phức tạp vì chia làm nhiều bộ phận, và mỗi bộ phân lại có những cấp bậc khác nhau, vì vậy nếu công ty đồng phục không có kinh nghiệm thì sẽ khó làm tốt được.

đặt may áo đồng phục nhân viên resort
Đặt làm áo đồng phục nhân viên resort


Với linh nghiệm trên mười năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, Đồng phục Thiên Phước là nhà sản xuất quần áo đồng phục cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về thiết kế, phòng cách, chất lượng của sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc.