Trang chủ » Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Để giúp khách hàng an tâm khi đặt hàng Đồng Phục Thiên Phước đã đưa ra chính sách vận chuyển với các điều khoản rõ ràng.

1. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển đồng phục mất bao lâu cụ thể sẽ phụ thuộc vào đơn đặt hàng của khách hàng. Cụ thể: 

– Đối với sản phẩm may sẵn

Các đơn hàng đặt mua sản phẩm may sẵn là các sản phẩm đã hoàn thiện, có sẵn tại công ty sẽ được chúng tôi kiểm tra lại và đóng gói cẩn thận. Đơn hàng này có thể vận chuyển ngay cho khách hàng hoặc có thể chờ đúng ngày hẹn với khách hàng để giao hàng. Nếu trong khu vực nội thành, hàng có thể được giao trong 24h. 

– Đối với sản phẩm may theo yêu cầu

Với các đơn hàng là sản phẩm may sẵn sẽ cần có thời gian để triển khai gia công, sản xuất theo yêu cầu và kiểm tra, đóng gói. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng cho khách hàng như đúng với thỏa thuận thời gian nêu trong hợp đồng.

Lưu ý: Các sản phẩm ở ngoại thành TPHCM, HN hay Cam Ranh có thể lâu hơn tùy điều kiện.

2. Phí vận chuyển

Phí vận chuyển cụ thể bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao nhận. Nếu địa điểm giao nhận hàng là trong nội thành TPHCM, khách hàng có thể được miễn phí vận chuyển nếu đặt với số lượng lớn. 

Với địa điểm giao hàng ở ngoại thành TPHCM và các tỉnh thành khác, phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên mức phí vận chuyển của đơn vị thứ 3 chuyên nhận vận chuyển hàng hóa. Cụ thể, mức phí vận chuyển bao nhiêu chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng trong quá trình đặt hàng.