Hiển thị 1–16 của 20 kết quả

Áo đồng phục lớp cổ tròn


Áo đồng phục lớp cổ tròn – Thể hiện sự trẻ trung, năng động

Áo đồng phục lớp cổ tròn là một trong những kiểu áo đồng phục phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn học sinh. Với thiết kế đơn giản, trẻ trung, áo đồng phục cổ tròn mang đến cho người mặc vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

Áo đồng phục cổ tròn thường được may bằng chất liệu vải thun co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi mặc. Áo có form rộng rãi, thoải mái, không ôm sát cơ thể, giúp người mặc dễ dàng vận động.

Điểm nhấn của áo đồng phục cổ tròn là phần cổ áo được thiết kế tròn, không có ve. Cổ áo có thể được may bằng vải cùng màu với thân áo hoặc may bằng vải khác màu để tạo điểm nhấn.

Áo đồng phục cổ tròn có thể được thiết kế với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau, phù hợp với sở thích của từng lớp. Một số màu sắc phổ biến của áo đồng phục cổ tròn là trắng, xanh dương, xanh lá cây,…

Áo đồng phục cổ tròn không chỉ là trang phục bắt buộc của học sinh mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp. Khi mặc áo đồng phục cổ tròn, các bạn học sinh sẽ cảm thấy tự tin, hãnh diện hơn khi đến trường.

Áo đồng phục lớp cổ tròn là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh yêu thích sự trẻ trung, năng động. Nếu lớp của bạn đang có ý định may áo đồng phục, hãy tham khảo kiểu áo đồng phục cổ tròn này nhé!

TPuni

Phạm Ngọc Trung ( tên khác là Trung Pnt Phạm, Trung Đồng Phục ) sinh ngày 1990-02-11, quốc tịch Việt Nam. Anh biết 2 thứ tiếng Việt Nam và Tiếng Anh, cao 1m68.

CEO tại Đồng Phục Thiên Phước – May áo thun đồng phục chất lượng
Từng làm Designer tại Sài Gòn
Học Design (kunst) tại TC VIET KHOA
Đã học tại THPT Nguyễn Trường Tộ
Sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Vietnam
Đến từ Fantiet, Bình Thuận, Vietnam

Từng học qua thiết kế thời trang nên anh rất đam mê về thời trang, nhà thiết kế ưa thích của anh là Công Trí.